KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP HUYỆN BẬC THCS NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 17/02/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei tổ chức kỳ thi học sinh giỏi bậc THCS năm học 2016- 2017.

(HỌC SINH A VẼ DỰ THI MÔN LỊCH SỬ ĐẠT 13.75 ĐIỂM)

Thực hiện Công văn số 283/HD-PGD ĐT, ngày 28/11/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei về hướng dẫn kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2016-2017. Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi năm nay có 322 thí sinh được lựa chọn từ 13 đơn vị trường THCS và BT THCS trên toàn huyện. Các thí sinh tham gia thi ở các bộ môn: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và và Tiếng Anh.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Glei tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là tiêu chí làm cơ sở để ngành GD đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy của các trường; từ đó phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Về tham gia kỳ thi trường PTDT BT THCS Mường Hoong có 07 thí sinh tham gia với các môn: Toán, Ngữ Văn, Lịch sử và Tiếng Anh. Trường rất vinh dự có 01 em tham gia dự thi môn Lịch sử 9, đó là em A Vẽ với điểm số 13,75.

Quý thầy cô có thể xem chi tiết hoăc download về máy TẠI ĐÂY

Tin bài và ảnh: Trần Nhật Lam