HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 42 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG KON TUM (16/3/1975 - 16/3/2017)

Kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng tỉnh Kon Tum (16/3/1975 - 16/3/2017), nhằm ôn lại những chiến công lẫy lừng, mà nhân dân Kon Tum đã anh dũng hy sinh, đồng thời khích lệ thế hệ trẻ tiếp bước phải ra sức học tập và lao động vì một Kon Tum đoàn kết và phát triển. Để hưởng ứng lễ kỷ niệm, chi đoàn trường PTDT BT THCS Mường Hoong, huyện Đăk Glei đã lên kế hoạch và tổ chức cho các em giao lưu bóng đá Mini nam, nữ từ ngày 14/3 đến ngày 16/3. Gồm 07 đội bóng nam và 03 đội bóng nữ tham gia.

Đây không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống hào hùng của quân và dân Kon Tum mà còn là cơ hội để các em giao lưu, chia sẻ giúp các em rèn luyện sức khỏe và tự tin hơn trong học tập, đây cũng là một phần nội dung trong việc duy trì sĩ số học sinh, là động lực để các em đi học chuyên cần hơn (nhiều em hay vắng nghỉ học, nhưng khi nghe có tổ chức bóng đá là các em đi học rất chuyên cần – vì thầy cô dọa rằng “không đi học chuyên cần không cho tham gia vào đội bóng đá”).

Chiều nay ngày 14/3 đã có 4 trận đấu vòng đầu đã diễn ra kịch tính, chi đội nam 6A gặp nam 6B, chi đội nam 7A gặp nam 7B, chi đội nam 9A gặp nam 9B và nữ 9A gặp nữ 9B. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn.

Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, yêu nghề yêu các em học sinh nơi đây, thầy cô trường PTDT BT THCS Mường Hoong luôn cố gắng hết sức để tạo cho các em một sân chơi - một môi trường học tập hiệu quả và ý nghĩa./.

Những hình ảnh trong buổi thi đấu đầu tiên:

(TRẬN ĐẤU GIỮA CHI ĐỘI 6A VÀ CHI ĐỘI 6B)

(TRẬN ĐẤU GIỮA CHI ĐỘI 7A VÀ CHI ĐỘI 7B)

(TRẬN ĐẤU GIỮA CHI ĐỘI 9A VÀ CHI ĐỘI 9B)