CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 26/3/2017

In bài này

         Tháng 3 rừng Tây Nguyên hoa thắm đỏ cùng với không khí hào hứng sôi nổi của các em học sinh - Đoàn viên - Thanh niên cả nước hướng về ngày thành lập Đoàn. Tối ngày 24/3/2017 tại sân trường-trường PTDT BT THCS, trường Tiểu học và trường Mần non Mường Hoong đã phối hợp tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2017. Có 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc được tuyển chọn từ nhiều chi Đoàn trong toàn xã Mường Hoong để tham gia thể hiện.

          Về dự Hội diễn Văn nghệ có các ông: Trần Nhật Lam, A Hao, và bà Phùng Thị Phượng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, cùng các em học sinh và bà con nhân dân xã Mường Hoong đã có mặt đông đủ để cổ vũ.

          Các tiết mục văn nghệ tham dự Hội diễn đã được các em học sinh - Đoàn viên - Thanh niên trong các Chi đoàn, Liên chi đội tập luyện và chuẩn bị hết sức công phu từ âm nhạc, ánh sáng đến trang phục biểu diễn. Với chủ đề ca gợi tình yêu quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ kính yêu đã được các thầy cô và các em học sinh thể hiện qua các màn hát, múa, và diễn kịch... Hội diễn Văn nghệ là món ăn tinh thần bổ ích giúp các em học sinh quên đi những ngày mệt nhọc, khó khăn trong học tập và trong cuộc sống lao động. Nó còn là dịp để các bạn thể hiện trước mọi người, làm cho các em tự tin hơn, yêu bạn bè yêu thầy cô và yêu mái trường này nhiều hơn.

          Hội diễn Văn nghệ dành cho các em học sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại trong lòng khán giả những ấn tượng khó quên về năng khiếu múa hát, diễn kịch của các em học sinh từ Mần non đến bậc THCS của xã Mường Hoong, hy vọng năng khiếu của các em luôn được phát huy làm cho cuộc sống tinh thần thêm phong phú, góp phần làm cho quê hương cách mạng Mường Hoong ngày càng ấm no, giàu đẹp.

           Một số hình ảnh trong đêm hội diễn văn nghệ:

(TIẾT MỤC CỦA CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG PTDT BT THCS MƯỜNG HOONG)

(TIẾT MỤC DO CÁC EM LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG HOONG BIỂU DIỄN)

(TIẾT MỤC KỊCH ATGT CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDT BT THCS MƯỜNG HOONG)

(TIẾT MỤC LỚP 2 THÔN LÀNG ĐUNG BIỂU DIỄN)

(TIẾT MỤC CỦA CÁC EM LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG HOONG)

(TIẾT MỤC CỦA CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG TIỂU HỌC MƯỜNG HOONG)

(TIẾT MỤC CỦA CÁC CÔ TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG HOONG)

Tin bài và ảnh: Trần Nhật Lam